Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Savista Holdings – Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng 🏙 Top1Land 🏘 Vai trò của đơn vị quản lý vận hành trong dung hòa & phát triển văn hóa cộng đồng cư dân , shares-0✔️ , likes-25❤️️ , date-2022-08-30 10:17:49🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Savista Holdings – Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng  🏙 Top1Land 🏘  Vai trò của đơn vị quản lý vận hành trong dung hòa & phát triển văn hóa cộng đồng cư dân , shares-0✔️ , likes-25❤️️ , date-2022-08-30 10:17:49🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
🏵🏵VAI TRÒ CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH TRONG DUNG HÒA, PHÁT TRIỂN VĂN HÓA CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN
——————————
Văn hóa là một trong những yếu tố có vai trò quyết định sức mạnh của cộng đồng cư dân và giá trị của mỗi tòa nhà. Ngoài những tác động của môi trường xã hội, việc xây dựng văn hóa cộng đồng cư dân có vai trò quan trọng của đơn vị quản lý vận hành.
💥Để tạo điều kiện tốt nhất, SAVISTA Property Management (thương hiệu trực thuộc SAVISTA Holdings) đã tập trung nâng cao dịch vụ, đầu tư phát triển công nghệ đáp ứng nhu cầu mới của cộng đồng cư dân.
💥Đơn vị cũng đưa ra các chính sách thu hút nhân lực ban quản lý, tổ chức đào tạo mới, bồi dưỡng, đào tạo lại nhân lực đảm bảo chất lượng phục vụ cư dân.
💥Đặc biệt là quan tâm đến cải thiện năng lực cạnh tranh, nâng cao sự chuyên nghiệp, uy tín để thu hút sự gắn bó của cư dân đối với tòa nhà.

🗣Ông Nguyễn Hồng Nhân (Giám đốc Quản lý – Phụ trách khách hàng SAVISTA) chia sẻ: “Về bản chất, một cộng đồng cư dân văn hóa luôn có những con người biết nâng cao ý thức và mong muốn xây dựng đời sống cư dân văn minh. Chính điều này sẽ góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp và khiến cho cuộc sống ý nghĩa hơn, đẩy lùi tệ nạn và cái xấu. Nếu làm được, văn hóa sẽ thực sự trở thành nền tảng tinh thần, là “chìa khóa” cho sự phát triển bền vững trong mỗi tòa nhà.

Đối với đơn vị làm dịch vụ quản lý vận hành BĐS như SAVISTA Property Management, một trong những nhiệm vụ quan trọng để phát triển văn hóa cộng đồng khu dân cư là truyền đi thông điệp tích cực về những lối sống đẹp, những tấm lòng nhân ái và hình thành sức mạnh của dư luận ủng hộ các giá trị đạo đức, lối sống con người thời kỳ mới”.

👏Để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề dung hòa và phát triển văn hóa trong cộng đồng cư dân hiện nay, vui lòng click vào link bài viết sau đây: bit.ly/3AxdACr

#Savista #SavistaHoldings #PropertyManagement
———————-
SAVISTA CORPORATION
🏢 Địa chỉ: 173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TPHCM
☎️ ĐT: (84.28) 38 422 172 – (84.28) 38 423 356
🌟 Website: savista.com.vn/
🎬 Youtube: bit.ly/savista
📲 Instagram: instagram.com/savista.com.vn
📲 LinkedIn: linkedin.com/company/savista2008

Vai trò của đơn vị quản lý vận hành trong dung hòa & phát triển văn hóa cộng đồng cư dân

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-216774645728568


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Vai #trò #của #đơn #vị #quản #lý #vận #hành #trong #dung #hòa #amp #phát #triển #văn #hóa #cộng #đồng #cư #dânTop1Vietnam
V07 - Top1Land.vn - Top1BatDongSan.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart