Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Cải Tạo, Sửa Chữa Nhà Đà Nẵng Chuyên Nghiệp – 🗣 Top1Raovat 😛 Bạn đang có ý định sửa chữa, xây mới lại ngôi nhà đã cũ? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây. Kế hoạch sửa nhà gồm cá… , shares-0✔️ , likes-3❤️️ , date-2020-10-24 19:27:38🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Cải Tạo, Sửa Chữa Nhà Đà Nẵng Chuyên Nghiệp – 🗣 Top1Raovat 😛 Bạn đang có ý định sửa chữa, xây mới lại ngôi nhà đã cũ? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.
Kế hoạch sửa nhà gồm cá… , shares-0✔️ , likes-3❤️️ , date-2020-10-24 19:27:38🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Bạn đang có ý định sửa chữa, xây mới lại ngôi nhà đã cũ? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.
📝Kế hoạch sửa nhà gồm các bước sau:

💵Dự trù kinh phí
Kinh phí luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu dù mức độ là lớn hay nhỏ. Xác định được kinh phí các bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đàm phán với các nhà thầu.

💸Kinh phí trước khi sửa nhà
Việc sửa chữa khá tốn kém, vì vậy hãy liệt kê chính xác những phần bạn cần thay thế, cải tạo và chi phí cho nguyên vật liệu cần mua. Để tiện tính toán bạn có thể phân thành 2 loại chi phí:

Chi phí sửa chữa, thay mới: là khoản dùng để mua vật liệu, thiết bị cần thêm hoặc thay mới.

Chi phí sửa chữa xây dựng cơ bản: là phần phí cho việc dỡ bỏ, dịch chuyển, xây mới, thường tính theo m2. Bạn nên thống nhất với nhà thầu cách tính diện tích sửa chữa thực tế.

Thực tế cho thấy giá sửa nhà thường cao hơn giá xây nhà, vì vậy bạn nên dự trù thêm 10% -30% số tiền dự tính ban đầu.

🗒Lập kế hoạch
Lên kế hoạch chi tiết với các phần bạn muốn sửa. Phần nào nên sửa trước, phần nào sửa sau, dự tính thời gian sửa chữa như thế nào. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn để có được quyết định phù hợp nhất vì có thể có những phần bạn muốn sửa nhưng rất khó hoặc không thể sửa, những phần bạn không muốn sửa lại bắt buộc phải dỡ bỏ vì nó liên quan đến phần khác. Bạn cũng nên tìm hiểu các quy định về xây dựng của chính quyền địa phương, quan hệ với hàng xóm lân cận về những bất tiện khi xây dựng. Đồng thời tìm hiểu vật liệu phù hợp với công trình và phù hợp với dự toán kinh phí của bạn.

1. Chuẩn bị mặt bằng

Nếu phần cần sửa chữa không lớn thì việc chuẩn bị mặt bằng khá đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển đồ dùng ở khu cần sửa sang khu vực khác là được. Tuy nhiên với diện tích sửa chữa lớn, việc sửa chữa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn.Bạn cần di chuyển đồ đạc đồng thời phải lựa chọn chỗ ở tạm để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.Với sàn nhà nếu không muốn sửa thì bạn nên che phủ để tránh vỡ hay trầy xước cho gạch lát nền.Tự chuẩn bị sẵn vật liệu xây dựng, nên tham khảo chứ không nên quá tin tưởng vào nhà thầu.Bạn cũng nên chuẩn bị vật dụng che chắn đảm bảo sự an toàn của công trình, đồng thời bạn nên thảo luận với nhà thầu thi công về chỗ nghỉ ngơi cho công nhân.Nguồn điện nước phục vụ trong quá trình sửa chữa cũng đáng được lưu ý, bạn nên dùng nước sạch, không dùng nước của ao, hồ,…Chọn người có kinh nghiệm để giám sát công trình, không nên chọn người do nhà thầu giới thiệu để đảm bảo tính khách quan. Người giám sát có các nhiệm vụ sau:Kiểm tra, đốc thúc tiến độ và chất lượng thi công.Giám sát vật tư.Theo dõi, đảm bảo an toàn lao động

Giá thuê giám sát công trình vào khoảng 1,5 triệu đồng với công trình quy mô nhỏ, vào khoảng 2-3% giá trị công trình quy mô lớn hơn 500 triệu. Giá tùy theo quy mô từng công trình và có thể thảo luận với người giám sát.

2. Các công đoạn sửa chữa nhà chủ yếu

Tùy vào mục đích, quy mô của công trình mà có các công đoạn khác nhau. Tuy nhiên có thể tổng hợp thành 2 phần chính: phần xây dựng cơ bản và phần hoàn thiện.

Xây dựng cơ bản gồm các công việc theo trình tự sau: Phá dỡ phần cần sửa, sửa nhà, lắp điện, nước.Phần hoàn thiện: sơn, lát gạch, đóng trần, lắp thiết bị điện nước, kiểm tra tổng thể mọi chi tiết, tổng vệ sinh.

3. Kiểm tra

Việc kiểm tra hay giám sát công trình phải được thực hiện song song với quá trình sửa chữa. Sau khi hoàn thành cũng cần phải kiểm tra tổng thể lại công trình đã đúng với bản thiết kế ban đầu chưa.

4. Nghiệm thu

Nghiệm thu vật liệu, thiết bịNghiệm thu từng công việcNghiệm thu toàn bộ công trình

5. Hoàn công

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-470429529957323


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Bạn #đang #có #định #sửa #chữa #xây #mới #lại #ngôi #nhà #đã #cũ #Hãy #tham #khảo #những #thông #tin #hữu #ích #dưới #đâyKế #hoạch #sửa #nhà #gồm #cáTop1Vietnam
V07 - Top1Land.vn - Top1BatDongSan.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart